splashart
logo danet

Học Viện Anh Hùng 5 - Dù Cho Xuống Địa Ngục Cũng Phải Cười!-My Hero Academia 5 - Laugh! As If You Are In Hell

My Hero Academia 5 - Laugh! As If You Are In Hell

Học Viện Anh Hùng 5 - Dù Cho Xuống Địa Ngục Cũng Phải Cười!

HỌC VIỆN ANH HÙNG 5 - DÙ CHO XUỐNG ĐỊA NGỤC CŨNG PHẢI CƯỜI!

FHD

A +

1 tập

Chuyện xảy ra trong kì thực tập tại văn phòng anh hùng số 1- Endeavor của Deku, Bakugo và Todoroki. Một trong những nhiệm vụ xuất hiện trong khoảng thời gian đó là truy bắt tên tội phạm "Smiley" vì vẽ bậy khắp đường phố. Một ngày nọ, Smiley đang vẽ nghuệch ngoạc ngay tại nhà Endeavor! Quá tức giận, Endeavor cùng ba cậu học trò lớp 1-A đích thân truy bắt hắn. Thế rồi họ phát hiện ra, siêu năng lực nực cười của Smiley mạnh đến không tưởng. Một siêu năng lực mà bất kì ai nhìn vào mắt hắn cũng phải cười lăn cười bò. Liệu nhóm anh hùng của chúng ta có thể ngưng cười và bắt tên tội phạm này không?

Danh mục:

Phim

Thể loại:

Hoạt Hình

Quốc gia:

Nhật

Năm phát hành:

2022

Danh sách tập

  Phim đề xuất

  • Học Viện Anh Hùng 5 - Hiệp Hội Anh Hùng Bóng Chày-My Hero Academia 5 - Hero League Baseball

   HLB là viết tắt của "Huyền thoại anh hùng bóng chày", là một giải thi đấu dành cho các anh hùng chuyên nghiệp yêu thích bóng chày. Một ngày bung hết sức để đấu thể thao! Hai kì phùng địch thủ Gang Orca và Shishido sẽ đối mặt với nhau để giành chức vô địch của giải HLB trong trận chung kết.hoc-vien-anh-hung-5-hiep-hoi-anh-hung-bong-chay
  • Hoàng Tử Tennis! -The Prince of Tennis BEST GAMES!! VOL. 2.2

   Loạt trận đấu đôi giữa các trường khu vực Kantou diễn ra. Sau khi thua đội của trường trực thuộc đại học Rikkai, học viện Seishun đứng trước nguy cơ bị loại. Lượt đấu đôi tiếp theo là "Cặp đôi vàng" Oishi và Eiji của Seishun với cặp của kẻ lừa đảo trên sâu đấu - Nio và Yagyuu. Liệu Seishun có thay đổi được thế trận?