splashart
logo danet

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

1.1. DANET LÀ DỊCH VỤ GÌ?

Danet là dịch vụ xem phim theo yêu cầu, mang lại cho người dùng những nội dung giải trí theo yêu cầu, tại bất cứ thời điểm nào theo mong muốn của người dùng, ở bất cứ đâu với bản quyền chính thức từ hãng phim và các nhà cung cấp nội dung hàng đầu trên thế giới và Việt Nam.

Danet là dịch vụ xem phim theo yêu cầu hàng đầu với chất lượng vượt trội, bản quyền chính thức tại Việt Nam. Danet cung cấp dịch vụ đa dạng với hàng ngàn giờ phim hấp dẫn của Hollywood, Châu Á và Việt Nam. Dịch vụ dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị: TV, Laptop, Smartphone với chi phí hợp lý Người xem sẽ không cần lo lắng với chất lượng phim do Danet cung cấp, đồng thời không có quảng cáo bẩn trong lúc xem phim vì chất lượng dịch vụ đã được Danet kiểm duyệt

Danet hiện cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau: DANET Go (Miễn phí): Xem miễn phí nội dung là các bộ phim nhiều tập hoặc chương trình truyền hình do DANET cung cấp. Nội dung gói này khi xem sẽ có kèm thêm quảng cáo. DANET Buffetcine (Phim gói): Bạn đăng ký trả tiền theo chu kỳ (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng…) để xem các bộ phim điện ảnh hoặc phim đặc biệt có trong gói này và sẽ được xem không giới hạn các nội dung đó trong chu kỳ đăng ký của bạn. DANET Cineplex (Thuê phim): Bạn trả tiền cho một nội dung nhất định và sẽ được xem không giới hạn nội dung đó trong 48 giờ.

Đối với Phim gói: người dùng trả tiền thuê bao theo tháng. Đối với Thuê phim: người dùng chọn phim và trả tiền theo từng phim. Tuy nhiên nội dung của hai gói dịch vụ này là hoàn toàn khác nhau.

Danet có thể xem trên máy tính (hệ điều hành Windows và Mac), các thiết bị iOS và Android. Ngoài ra, Danet cũng cung cấp nội dung trên các hệ thống của VTVC, MyTV, Truyền hình FPT, Truyền hình Viettel và một số các mạng viễn thông. Tuy nhiên với dịch vụ Danet cung cấp trên các đối tác phát hành của chúng tôi khách hàng sẽ ký hợp đồng trực tiếp với các đối tác đó và sẽ được sử dụng nội dung của Danet trên các nền tảng kỹ thuật cũng như phương thức thanh toán cho các đối tác của chúng tôi.

Để tiện lợi cho Quý khách, DANET chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm: Thanh toán bằng thẻ/tài khoản ngân hàng của Việt Nam Thanh toán bằng thẻ tín dụng Quốc tế Thanh toán bằng tiền mặt bằng hình thức mua thẻ cào tại các điểm đại lý bán thẻ trên toàn quốc Thanh toán bằng ví Momo hoặc các hình thức thanh toán khác có thể được áp dụng trong tương lai Quý khách có thể lựa chọn hình thức phù hợp để thanh toán trên hệ thống của DANET.

2. ĐĂNG KÝ

Đăng ký Danet hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem các nội dung của Miễn phí và không phải trả bất cứ khoản tiền nào. Chỉ khi chọn xem Phim gói hoặc Thuê phim thì bạn mới cần trả tiền.

Bạn bấm vào nút Đăng nhập (trên máy tính: ở góc trên bên phải màn hình máy tính, trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào nút Đăng nhập ở chân menu), sau đó bạn có 2 cách để đăng ký: Bấm Đăng ký, và điền các thông tin cần thiết rồi bấm vào Xác nhận. Hoặc, bạn cũng có thể đăng ký nhanh chóng bằng tài khoản Facebook: bấm vào Đăng nhập bằng Facebook và làm các bước theo hướng dẫn

Đăng ký bằng email đã có trên hệ thống: Mỗi địa chỉ email chỉ có thể đăng ký Danet một lần, nếu bạn đăng ký bằng địa chỉ email đã từng đăng ký trước đó thì bạn cần đổi sang email khác. Mật khẩu không trùng khớp: Khi nhập mật khẩu, màn hình đăng ký yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu lần thứ 2, và hai lần nhập mật khẩu phải trùng khớp với nhau. Ngày tháng năm sinh không hợp lệ: Bạn cần nhập đúng ngày tháng năm sinh theo định dạng ngày/tháng/năm – ví dụ xx/yy/zzzz

3. QUẢN LÝ TÀI KHOẢN

Trước tiên bạn cần đăng nhập, sau đó: Trên máy tính: bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm chọn mục Tài khoản Trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào tên tài khoản ở chân menu

Trước tiên bạn cần đăng nhập, sau đó: Trên máy tính: bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm chọn mục Tài khoản. Sau khi màn hình chuyển đến mục Tài khoản, bạn chọn nút Xem lịch sử giao dịch Trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào tên tài khoản ở chân menu. Sau khi màn hình Sau khi màn hình chuyển đến mục Tài khoản, bạn chọn nút Xem lịch sử giao dịch

4. ĐỔI MẬT KHẨU/QUÊN MẬT KHẨU

Trước tiên bạn cần đăng nhập, sau đó: Trên máy tính: bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm chọn mục Tài khoản. Sau khi màn hình chuyển đến mục Tài khoản, bạn chọn tab Thông tin cá nhân rồi bấm vào nút Đổi mật khẩu. Trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào tên tài khoản ở chân menu. Sau khi màn hình Sau khi màn hình chuyển đến mục Tài khoản, bạn bấm vào link Đổi mật khẩu.

Bạn bấm vào nút Đăng nhập (trên máy tính: ở góc trên bên phải màn hình máy tính, trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào nút Đăng nhập ở chân menu), sau đó bấm vào link “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

5. GIÁ DỊCH VỤ

Các bộ phim trong dịch vụ Cineplex (Thuê phim) của Danet có giá từ 12.000đ đến 25.000đ tuỳ thuộc vào mỗi bộ phim. Mức giá này được định giá dựa trên: thời điểm phát hành, mức độ hấp dẫn của mỗi phim, cũng như quy định về giá phim của các Studio phát hành bộ phim đó.

Giá cơ bản của thuê bao Buffet (Phim gói) là 50.000đ/tháng – nhưng tuỳ vào thời điểm có khuyến mãi, hoặc phương thức thanh toán lựa chọn, hoặc thời lượng thuê bao bạn chọn, mà mức giá có thể tăng hoặc giảm so với giá cơ bản.

6. CÀI ĐẶT PLAYER TRÊN MÁY TÍNH

Bạn không cần cài đặt thêm player nếu xem nội dung Miễn phí. Chỉ khi xem nội dung Phim gói và Thuê phim thì mới cần cài đặt thêm. Đây là chương trình phần mềm được Danet cung cấp nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi xem các nội dung có trả tiền.

Danet Player hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows và Mac. Đối với Windows: Danet Player hỗ trợ từ Windows 7 - 32 bit trở lên. Đối với Mac: Danet Player hỗ trợ version osX từ 10.10 trở lên Danet hỗ trợ các Browser: Firefox, Chrome, safari, Coccoc, IE. Để sử dụng hiệu quả nhất các browser này cần cập nhật bản hiện hành.

Danet Player hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows và Mac. Đối với Windows: Danet Player hỗ trợ từ Windows 7 - 32 bit trở lên. Đối với Mac: Danet Player hỗ trợ version osX từ 10.10 trở lên Danet hỗ trợ các Browser: Firefox, Chrome, safari, Coccoc, IE. Để sử dụng hiệu quả nhất các browser này cần cập nhật bản hiện hành.

Bạn truy cập vào trang web www.danet.vn trên các trình duyệt (browser) có hỗ trợ (gồm: Safari, Chrome, Firefox), ở lần đầu tiên yêu cầu xem Phim gói hoặc Thuê phim, trang web sẽ đề nghị khách hàng cài đặt thêm player. Bạn bấm đồng ý và phần mềm sẽ được tự động tải về bản cài phù hợp (DanetPlayer_6.3.3.dmg). Tiếp theo đó, bấm chuột vào file vừa được tải về trên máy (thường nằm ở thư mục Download) để cài đặt, quá trình cài đặt này gồm 02 bước: chọn open file, và nhập mật khẩu của máy tính, sau đó quá trình cài sẽ hoàn thành cho đến khi tự động chiếu phim.

Máy tính yêu cầu cài thêm một số thành phần thiếu trong máy tính để hỗ trợ cho DanetPlayer như Visual C++. Khi này người ử dụng chỉ cần bấm Yes và các bước tiếp theo để máy tính cài đặt thành công, người dùng cũng sẽ phải chờ đợi trong ít phút. Nếu máy tính có cài các phần mềm diệt virus khi cài đặt DanetPlayer thì có thể phần mềm virus chặn quá trình cài đặt này. Người dùng cần tắt tạm thời tính năng bảo vệ của phần mềm virus.

7. CÀI ĐẶT APP IOS

App Danet trên iOS là hoàn miễn phí

App Danet hỗ trợ các thiết bị: iPhone 4, 5, 6, 6plus, iPad. Hệ điều hành từ 8.0 trở lên.

Bạn truy cập vào Appstore của Apple trên thiết bị iOS của mình, vào mục tìm kiếm và gõ Danet, Danet sẽ hiển thị trong danh sách, bạn chỉ cần bấm vào cài đặt. Lưu ý: để tải ứng dụng trên Appstore, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Appstore của bạn.

Khi thiết bị iOS để chế độ cập nhật tự động các phần mềm thì ứng dụng sẽ cập nhật tự động. Hoặc người dùng truy cập vào App store chọn mục update, khi này nếu có phiên bản mới cho app Danet thì sẽ nhìn thấy phần yêu cầu cập nhật mới trong danh sách các app cần cập nhật.

8. CÀI ĐẶT APP ANDROID

App Danet trên iOS là hoàn miễn phí

App Danet hỗ trợ các thiết bị chạy trên nền tảng Android như: Samsung smart phone, LG phone, HTC, Sony, Oppo smart phone, Tablet Samsung, Asus, Google nexus tablet với phiên bản phần mềm Android 4.2 trở lên.

Trên thiết bị di động hoặc tablet android người dùng truy cập vào CH play, trong mục tìm kiếm app gõ danet và chọn để cài đặt.

Khi thiết bị android để chế độ cập nhật tự động các phần mềm thì các ứng dụng sẽ cập nhật tự động. Hoặc người dùng truy cập vào CH play chọn mục danh sách ứng dụng và trò chơi của tôi , khi này nếu có phiên bản mới cho app Danet thì sẽ nhìn thấy phần yêu cầu cập nhật mới trong danh sách các app cần cập nhật.

9. CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Sau khi bạn chọn dịch vụ cần thanh toán (Đăng ký thuê bao Phim gói, hoặc Nạp điểm Thuê phim), bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của Danet. Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán là “Thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ”. Trang thanh toán sẽ chuyển tiếp tới cổng thanh toán của Napas (tên giao dịch mới của hệ thống thanh toán Smartlink), bạn chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ nội địa và chọn ngân hàng của bạn. Tiếp theo, bạn nhập các thông tin thẻ hoặc thông tin ngân hàng điện tử của bạn. Ở bước này, mỗi ngân hàng sẽ có một yêu cầu thông tin khác nhau, nếu gặp khó khăn ở bước này, bạn nên hỏi trợ giúp từ Ngân hàng của mình. Sau khi nhập đầy đủ thông tin và thanh toán thành công, bạn chờ màn hình thanh toán quay về trang thanh toán của Danet và xác nhận giao dịch thành công. Tham khảo:Hướng dẫn online sử dụng thẻ nội địaDanh sách thẻ nội địa sử dụng trên Napas.

Sau khi bạn chọn dịch vụ cần thanh toán (Đăng ký thuê bao Phim gói, hoặc Nạp điểm Thuê phim), bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của Danet. Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán là “Thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ”. Trang thanh toán sẽ chuyển tiếp tới cổng thanh toán của Napas (tên giao dịch mới của hệ thống thanh toán Smartlink), bạn chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ Quốc tế. Tiếp theo, bạn nhập các thông tin thẻ gồm có: Loại thẻ, Số thẻ, số CCV. Sau khi nhập đầy đủ thông tin và thanh toán thành công, bạn chờ màn hình thanh toán quay về trang thanh toán của Danet và xác nhận giao dịch thành công. Tham khảo:Hướng dẫn online sử dụng thẻ quốc tế.

Bạn chỉ cần gọi điện thoại tới số tổng đài của Danet 19006687 để yêu cầu mua thẻ. Nhân viên dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của bạn thẻ trả trước sẽ được giao tới bạn trong vòng từ 3 đến 24 giờ, tuỳ thời điểm và khu vực.

Trước tiên bạn cần đăng nhập, sau đó vào mục Tài khoản (Trên máy tính: bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm chọn mục Tài khoản; Trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào tên tài khoản ở chân menu) Bấm chọn nút Đăng ký thuê bao hoặc Gia hạn thuê bao Chọn gói thuê bao bạn muốn Tick chọn vào nút Đồng ý với các điều khoản thanh toán của Danet rồi bấm nút Tiếp tục Chọn phương thức thanh toán và làm theo các bước tại Trang thanh toán của Danet. (Xem thêm về các phương thức thanh toán ở trên

Khi tài khoản của bạn đã được thuê bao cho Phim gói và chưa hết hạn, thì bạn không thể gia hạn thêm. Việc gia hạn thuê bao chỉ áp dụng khi thuê bao đã hết hạn.

Trước tiên bạn cần đăng nhập, sau đó vào mục Tài khoản (Trên máy tính: bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm chọn mục Tài khoản; Trên điện thoại di động: bấm vào nút Menu góc trên bên trái rồi bấm vào tên tài khoản ở chân menu) Bấm chọn nút Nạp điểm Chọn số điểm bạn muốn nạp Tick chọn vào nút Đồng ý với các điều khoản thanh toán của Danet rồi bấm nút Tiếp tục Chọn phương thức thanh toán và làm theo các bước tại Trang thanh toán của Danet. (Xem thêm về các phương thức thanh toán ở trên

10. CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ/MÃ KHUYẾN MẠI

Để sử dụng mã khuyến mại/giảm giá, bạn cần biết mã khuyến mại/giảm giá đó áp dụng cho loại dịch vụ nào (Thuê phim hay Phim gói) và gói dịch vụ/thời hạn ra sao. Khi có đủ thông tin trên, bạn đăng nhập vào Danet, vào mục Tài khoản và chọn chính xác loại dịch vụ (Đăng ký thuê bao hoặc Nạp điểm), và gói dịch vụ/thời hạn của mã giảm giá bạn có Tick chọn vào nút Đồng ý với các điều khoản thanh toán của Danet rồi bấm nút Tiếp tục Nhập mã vào ô Mã khuyến mại/ giảm giá và bấm nút Sử dụng Nếu mã giảm giá còn hiệu lực, bạn bấm vào nút Xác nhận (nếu mã giảm giá 100%) để hoàn tất, hoặc chọn tiếp một phương thức thanh toán bên dưới để hoàn tất quá trình thanh toán.

Thời hạn sử dụng của mã khuyến mại/giảm giá là thời hạn bạn có thể nhập mã vào hệ thống của Danet. (Lưu ý: KHÔNG phải là thời hạn bạn có thể sử dụng dịch vụ sau khi áp dụng mã)

Khi nhập mã vào ô Mã khuyến mại/giảm giá trong trang thanh toán của Danet, bạn sẽ biết mã còn hiệu lực hay không. (Xem thêm hướng dẫn về việc sử dụng mã giảm giá ở trên).

11. SỬ DỤNG THẺ TRẢ TRƯỚC

Cào nhẹ lớp phủ để biết 10 chữ số mã thẻ Vào www.danet.vn trên máy tính hoặc ứng dụng Danet trên điện thoại Đăng ký tài khoản hoặc Đăng nhập nếu đã có tài khoản Vào mục Tài khoản (web) hoặc Nạp điểm trên ( App) Chọn Đăng ký gói sau đó chọn dịch vụ Phim gói … tháng rồi ấn chọn nút Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ và ấn nút Tiếp tục. Nhập mã 10 chữ số trong thẻ cào này vào mục Mã số Thẻ cào và bấm nút Sử dụng Hoàn tất việc đăng ký bằng cách bấm vào nút Xác nhận

Cào nhẹ lớp phủ để biết 10 chữ số mã thẻ Vào www.danet.vn trên máy tính hoặc ứng dụng Danet trên điện thoại Đăng ký tài khoản hoặc Đăng nhập nếu đã có tài khoản Vào mục Tài khoản (web) hoặc Nạp điểm trên ( App) Chọn Nạp điểm sau đó chọn đó chọn số điểm có giá trị tương ứng, rồi tick chọn đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ và ấn nút Tiếp tục. Nhập mã 10 chữ số trong thẻ cào này vào mục Mã số Thẻ cào và bấm nút Sử dụng Hoàn tất việc đăng ký bằng cách bấm vào nút Xác nhận

12. XEM NỘI DUNG TRÊN WEBSITE

Bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm (kính lúp) ở góc trên bên phải màn hình Bạn có thể tìm kiếm theo tên phim bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có dấu.

Bấm vào dịch vụ Miễn phí Chọn phim trên trang chủ của Miễn phí để xem, hoặc bấm chọn tiếp các danh mục/thể loại của Miễn phí (danh sách thể loại nằm ở phía dưới banner lớn của trang chủ Miễn phí). Trong trang phim chi tiết, bạn có thể chọn xem Trailer, hoặc xem phim, hoặc xem từng tập phim (nếu là nội dung phim bộ hoặc chương trình truyền hình).

Bấm vào dịch vụ Phim gói Chọn phim trên trang chủ của Phim gói để xem, hoặc bấm chọn tiếp các danh mục/thể loại của Phim gói (danh sách thể loại nằm ở phía dưới banner lớn của trang chủ Phim gói). Trong trang phim chi tiết, bạn có thể chọn xem Trailer, hoặc xem phim. Lưu ý: Bạn cần đăng ký thuê bao phim gói để xem được phim trong dịch vụ này. (Xem thêm hướng dẫn Thuê bao phim gói).

Bấm vào dịch vụ Thuê phim Chọn phim trên trang chủ của Thuê phim để xem, hoặc bấm chọn tiếp các danh mục/thể loại của Thuê phim (danh sách thể loại nằm ở phía dưới banner lớn của trang chủ Thuê phim). Trong trang phim chi tiết, bạn có thể chọn xem Trailer, hoặc xem phim. Khi chọn xem phim, bạn sẽ nhận được thông báo về số điểm cần có để xem phim. Bấm xác nhận đồng ý để xem. Lưu ý: Bạn cần có đủ điểm để xem được phim trong dịch vụ này. (Xem thêm hướng dẫn Nạp điểm thuê phim).

Khi xem phim trong Phim gói hoặc Thuê phim, bạn có thể chọn phụ đề phim tiếng Anh, tiếng Việt (tuỳ từng phim), hoặc tắt bỏ phụ đề. Để chọn phụ đề, bạn bấm vào biểu tượng hội thoại ở góc dưới bên phải của player (màn hình xem phim)

Để điều chỉnh âm thanh, bạn có thể điều chỉnh âm thanh trực tiếp từ máy tính, hoặc chọn nút tăng giảm âm thanh ở góc dưới bên trái của player (màn hình xem phim)

13. XEM NỘI DUNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG VÀ MÁY TÍNH BẢNG

Bạn bấm vào menu ở góc trên bên trái rồi bấm vào Tìm kiếm Bạn có thể tìm kiếm theo tên phim bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có dấu.

Bấm vào menu ở góc trên bên trái màn hình và chọn dịch vụ Miễn phí Chọn phim trên trang chủ của Miễn phí để xem, hoặc bấm chọn tiếp các danh mục/thể loại của Miễn phí (danh sách thể loại nằm trong menu). Trong trang phim chi tiết, bạn có thể chọn xem Trailer, hoặc xem phim, hoặc xem từng tập phim (nếu là nội dung phim bộ hoặc chương trình truyền hình).

Bấm vào menu ở góc trên bên trái màn hình và chọn dịch vụ Thuê phim Chọn phim trên trang chủ của Thuê phim để xem, hoặc bấm chọn tiếp các danh mục/thể loại của Thuê phim (danh sách thể loại nằm trong menu). Trong trang phim chi tiết, bạn có thể chọn xem Trailer, hoặc xem phim. Khi chọn xem phim, bạn sẽ nhận được thông báo về số điểm cần có để xem phim. Bấm xác nhận đồng ý để xem. Lưu ý: Bạn cần có đủ điểm để xem được phim trong dịch vụ này. (Xem thêm hướng dẫn Nạp điểm thuê phim).

Khi xem phim trong Phim gói hoặc Thuê phim, bạn có thể chọn phụ đề phim tiếng Anh, tiếng Việt (tuỳ từng phim), hoặc tắt bỏ phụ đề. Trên điện thoại di động và máy tính bảng, phụ đề mặc định được chọn là phụ đề tiếng Việt Để chọn phụ đề khác hoặc bỏ chọn phụ đề, bạn bấm vào biểu tượng hội thoại ở góc dưới bên phải của màn hình xem phim.

Để điều chỉnh âm thanh, bạn có thể điều chỉnh âm thanh trực tiếp từ điện thoại, hoặc chọn nút tăng giảm âm thanh ở góc dưới bên trái của màn hình xem phim. Lưu ý bạn cần bỏ chế độ tắt tiếng (mute) trên điện thoại hoặc máy tính bảng để xem được phim có âm thanh.

14. SỬ DỤNG CHỨC NĂNG THƯ VIỆN

Thư viện là nơi lưu giữ các bộ phim bạn Yêu thích trên Danet hoặc các bộ phim đã và đang thuê trong dịch vụ Thuê phim. Thư viện giúp bạn dễ dàng tìm lại những nội dung yêu thích của mình.

Sau khi đăng nhập, trong các trang thông tin giới thiệu phim chi tiết trên máy tính hoặc điện thoại di động, bạn chỉ cần bấm vào nút + Yêu thích để đánh dấu các bộ phim mình thích.

Sau khi đăng nhập, bạn vào mục Thư viện, vào mục Yêu thích và bấm vào biểu tượng xoá ở góc dưới bên phải mỗi bộ phim.

Với mỗi phim thuê, bạn có 48h để xem phim đó. Sau khi đăng nhập, bạn vào mục Thư viện, chọn tab Phim đã thuê. Tại đây bạn có thể chọn xem tiếp những bộ phim còn hạn.